HORSEBIT LOAFER

Đăng bởi Bồ Kỳ Nam vào lúc 10/10/2021

Horsebit Loafer là môt dòng giày xỏ khá đặc biệt khi được đính một khóa bằng kim loại gồm hai vòng tròn và hai thanh kết nối động với nhau. Phần khóa kim loại này được lấy cảm hứng từ thanh giằng cương ngựa nhằm giúp nài điều khiển hướng đi theo ý muốn.

Là dòng loafer sinh sau nhưng lại nổi nhất nhờ nhờ tính phá cách và sự liên quan đến một bộ môn khá quý tộc là huấn luyện ngựa. Được thiết kế bởi Aldo Gucci con trai của nhà sáng lập Gucci vào năm 1953 và từ đó trở thành biểu tượng thời trang đến 60 năm sau.

Horsebit Loafe 'ghi điểm' nhờ thiết kế điệu đà nhưng rất phá cách, đặc biệt là giày không sử dụng pho độn mũi hậu gây đau chân cho người mang như các dòng giày cổ điển. Và cuối cùng là sự đa năng trong cách phối đồ giúp cho đôi giày này đến nay vẫn luôn là một hot item trong tủ giày.

Grace phát triển dòng giày Horsebit Loafer của mình theo hướng trân trọng lịch sử của nhà sáng lập, giữ chất cổ điển, sử dụng vật liệu siêu nhẹ nhưng bền bỉ, hoàn thiện màu thủ công patina. Phù hợp cho sáng cafe, tối whisky.

Có thể là hình ảnh về giày dép và văn bản

 

Có thể là hình ảnh về giày dép và văn bản

 

Tham khảo thêm tại: https://gracesaigon.com/loafer-horsebit-fu04

-----

GRACE - CLASSIC SHOES WITH A TWIST

60 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

www.gracesaigon.com

Phone: 0937999700

IG: grace_saigon

Bạn đang xem: HORSEBIT LOAFER
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: