Gia công

Nếu bạn có ý tưởng về thiết kế giày, hay cần một đơn vị gia công giày tây, giày thể thao cho nam uy tín tại Sài Gòn, vui lòng liên hệ Grace để biết thêm chi tiết và cách thức hợp tác.

Grace có kinh nghiệm gia công giày xuất đi các thị trường châu Á, châu Âu và Châu Mỹ, nên nắm rõ các nhu cầu, pháp lý, thủ tục vận chuyển cũng như các yêu cầu khắt khe tại các nước này.

Xưởng sản xuất của Grace được thành lập hơn 20 năm và thế mạnh là sản xuất ra những sản phẩm nhẹ, bền, sử dụng vật liệu cao cấp như da Ý, đế cao su siêu nhẹ chống trượt đạt chuẩn ISO 17025:2005 và ISO 20871:2001.

Chúng tôi luôn linh hoạt trong các vấn đề như đầu tư khuôn mẫu ban đầu, số lượng tối thiểu, thời gian thanh toán nhằm đồng hành cùng không những doanh nghiệp lớn mà còn hỗ trợ cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới tham gia vào thị trường sản xuất giày.

Đội ngũ của Grace cũng đảm bảo rằng các yêu cầu của các bạn luôn được đáp ứng một cách hợp lý nhất, đặc biệt khi các bạn có những ý tưởng táo bạo nhưng không tìm được đơn vị đồng hành nào.

Xin vui lòng liên hệ Grace Saigon:

60 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

0937999700
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: