CUSTOM GOODYEAR SHOES

Đăng bởi Bồ Kỳ Nam vào lúc 24/06/2022

Hello các bạn, nhân vật chính hôm nay là một đôi Derby được hoàn thiện với với đế da may cấu trúc Goodyear.

Mọi người hay so sánh đế da thời gian đầu mang sẽ hơi cứng và trơn hơn so với đế cao su. Đúng thật là như vậy, nhưng khi đã được rô đai xong (break in) thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Dường như đôi giày sẽ ôm lấy chân, hiểu phom chân hơn, êm hơn và cũng đỡ trơn hơn khi bề mặt da đã được mài mòn đủ.

Dáng đi được hình thành trên một đôi giày đế da cũng sẽ mang đến một phong thái khoan thai, lịch lãm. Không đi nhanh được khi mang giày đế da, và bạn sẽ không thấy ai mang giày đế da để chạy bộ cả. Hơn hết, âm thanh đặc trưng phát ra từ giày đế da, cũng là một yếu tố gây nghiện (nhiều khách hàng của Grarce đã chia sẻ).

Tại Grace tụi mình sử dụng đế da nhập từ Ý, dầy 12mm cộng với cấu trúc may Gooyear mang đến sự chắc chắn và bền bỉ cho đôi giày. Ngoài ra, phom giày mới DO đã được điều chỉnh với chiều ngang thoải mái hơn, phần mũi tròn thích hợp cho các bạn thích dáng giày cổ điển.

Điểm nhấn đôi khi không đến từ những thiết kế cầu kỳ. Chỉ cần một chút phá cách với cặp dây sáp màu xanh tương phản. Em Derby màu Orange Tan này sẽ phù hơp với các trang phục màu sáng, trung tính, giúp bạn luôn trẻ trung và phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

-----

GRACE - CLASSIC SHOES WITH A TWIST

60 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

www.gracesaigon.com

Phone: 0937999700

IG: grace_saigon

#Derby #Orange #Goodyear #Custom #Bespoke #MTO

Bạn đang xem: CUSTOM GOODYEAR SHOES
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: