Brogue Shoes là gì?

Đăng bởi Bồ Kỳ Nam vào lúc 10/10/2021

Brogue shoes (giày đục lỗ) là một cách thức trang trí cho giày tây không riêng gì dòng Oxford, các bạn có thể thấy trên bốt hoặc thậm chí sneakers. Brogue gốc từ tiếng Ireland nghĩa là giày, cách thức trang trí bằng những lỗ đục và đường cắt răng cưa. Châu Âu ngày xưa chưa có sneakers nên đôi giày phải chịu nắng mưa quanh năm, các lỗ đục và răng cưa này còn có công dụng giúp cho giày thoát nước, mau khô hơn.

Nói về thước đo formal và casual (tạm dịch là trang trọng và phủi) thì đây là dòng giày ít formal nhất trong Oxford vì những đường nét trang trí tạo nên sự bụi bặm và thô ráp hơn cho đôi giày chứ không láng mượt như một đôi wholecut.

vẫn có thể diện suit với Brogue shoes nhưng nó có vẻ sinh ra dành cho denim hoăc khaki, bạn có thể mặc một jacket không cùng màu với quần để tạo độ phá cách với Brogue Shoes.

Phom giày Brogue tại Grace sử dụng last 186. Đây là phiên bản last (phom) với độ fitting vừa phải cho cả phần mu bàn chân và khu vực ngón chân. Phần mũi được gò chisel (vát nhẹ) cộng với độ dài vừa phải giúp đôi giày trở nên thanh nhã và phù hợp với chiều cao của người Việt.

Có thể là hình ảnh về bốt, trong nhà và văn bảnCó thể là hình ảnh về giày mũi cánh đục lỗ và trong nhà

Có thể là hình ảnh về giày dép và văn bản

-----

GRACE - CLASSIC SHOES WITH A TWIST

60 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

www.gracesaigon.com

Phone: 0937999700

IG: grace_saigon

 

Bạn đang xem: Brogue Shoes là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: